Giới thiệu

cart
0 Sản phẩm
Giới thiệu

"KING BLUE - CHẤT LƯỢNG LUÔN LÀ SỐ 1"

 

  Được thành lập từ năm 2017 đến nay với hơn 200 đại lý lớn nhỏ trên khắp cả nước. Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại BlueBird chuyên sản xuất & nk các thiết bị dụng cụ , vật tư tiêu hao, phục vụ trong các lĩnh vực gia công sản xuất , xây dựng , sửa chữa .

 

 Với phương châm "KING BLUE - CHẤT LƯỢNG LUÔN LÀ SỐ 1"

  Kể từ khi thành lập, Công ty không ngừng nỗ lực nghiên cứu và đàm phán hợp tác với các đơn vị nhà máy sản xuất tại Đài Loan và Trung Quốc có công nghệ và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đã được đánh giá cao qua nhiều năm tại các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Âu Mỹ.

  Chúng tôi luôn đặt yếu tố chất lượng và an toàn lên hàng đầu, vì vậy luôn đề cao việc kiểm tra và thẩm định chất lượng, tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn trong các khâu sản xuất để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng luôn đảm bảo đúng tiêu chí đã đề ra.

  Với đội ngũ cán bộ nhân viên đầy nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng nhất.

  Để ko phụ lòng tin tưởng của khách hàng và đối tác trong suốt thời gian qua, chúng tôi nỗ lực đổi mới, tư duy và phát triển, tiếp tục sứ mệnh của người dẫn đầu, trở thành nhà cung cấp chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất, mang lại giá trị tích cực cho xã hội, góp phần vào sự phát triển và phồn vinh của đất nước .

- Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của KingBlue.

Trân trọng cảm ơn .

Zalo
Hotline